-  Tổng đài đặt vé: (08) 625 900 74

Đại lý vé máy bay

Visa Việt Nam

Người nước ngoài nếu muốn nhập cảnh tại Việt Nam phải có hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị tương ứng với hộ chiếu và phải có thị thực được cấp tại đại sứ quán của Việt Nam tại quốc gia sở tại, nếu bạn là quốc gia được miễn visa xuất nhập cảnh vào Việt Nam, hãy xuất trình đầy đủ giấy tờ.

Hôm nay qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin quan trọng khi muốn làm visa Việt Nam cho mình nhé.

Có khá nhiều loại visa với những kí hiệu khác nhau tùy vào từng trường hợp được cấp và từng lý do đến Việt Nam của người nước ngoài, nếu bạn không tìm hiểu kĩ lưỡng, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để xin hoặc gia hạn visa Việt Nam cho mình đấy.

Nếu bạn nhập cảnh tại Việt Nam quá gấp, hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và xin được cấp visa khẩn cho mình tại cửa khẩu nhé, bạn sẽ được xét duyệt cấp visa khi có đầy đủ giấy tờ cần thiết.

Loại visa này cũng được cấp cho người Việt kiều ở nước ngoài khi muốn nhập cảnh về nước thăm người thân hay có công việc đến Việt Nam, nếu bạn đang muốn tìm hiểu về những thủ tục cho việc nhập cảnh về lại Việt Nam, tìm hiểu ngay khi liên hệ với chúng tôi nào.

Đại lý vé máy bay Finnair của chúng tôi sẽ tư vấn những thông tin cần thiết cho bạn để làm thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ mọi thông tin và có thể sử dụng những dịch vụ làm visa cho mình.

Gọi ngay đến số 0946 963 866 và nhận tư vấn những hành trình thú vị cho mình nhé, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu nhiều điều.