-  Tổng đài đặt vé: (08) 625 900 74

Đại lý vé máy bay

Visa Trung Quốc

Bạn đến Trung Quốc du lịch hay tìm hiểu những điều tuyệt vời về quốc gia này, bạn hãy dành thời gian cho mình để nhanh chóng tìm hiểu về những hành trình ấn tượng tại đây và giải quyết giấy tờ thủ tục cho chuyến đi du lịch của mình.

Trước khi bắt đầu chuyến đi du lịch đến với Trung Quốc thì hãy nhanh chóng xin visa Trung Quốc để nhập cảnh tại quốc gia này nhé.

Đến du lịch tại Trung Quốc, nếu bạn đi du lịch theo đoàn, bạn có thể xin visa với đoàn du lịch từ 9 người trở lên, loại visa du lịch được cấp có thời hạn 3 tháng, nhập cảnh 1 lần và lưu trú được 14 ngày, đủ cho một hành trình chuyến đi du lịch.

Hồ sơ và thủ tục để làm visa đi Trung Quốc dạng đoàn khá đơn giản, hay nói đúng hơn là khi bạn đã sử dụng dịch vụ du lịch đoàn, thì visa của bạn sẽ được bên phía công ty du lịch lo liệu, có khá nhiều tiện ích cho việc đi du lịch theo đoàn đến với những quốc gia khó cấp visa cho đơn đương như Trung Quốc.

Để tìm hiểu những thủ tục hồ sơ cần thiết cho mình khi quyết định chọn chuyến đi du lịch một mình, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt những thông tin chi tiết được tư vấn và nhanh chóng liên hệ với đại lý vé máy bay Finnair của chúng tôi để biết thêm hành trình cho mình.

Gọi điện đến số 0946 963 866 nếu muốn nhận tư vấn hay sử dụng những dịch vụ làm visa chuyên nghiệp của đại lý vé máy bay của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những thông tin cần thiết cho chuyến đi của mình. Nhanh chóng nắm bắt hành trình cho mình nhé.