-  Tổng đài đặt vé: (08) 625 900 74

Đại lý vé máy bay

Visa Thái Lan

Dù miễn Visa cho người Việt tại cửa khẩu sân bay quốc tế khi có hộ chiếu phổ thông và vé máy bay khứ hồi, nhưng Thái Lan cũng có khá nhiều chính sách siết chặt việc quản lý nhập cảnh đối với những người đến Thái Lan không có visa. Chính vì vậy để có chuyến đi hoàn hảo nhất cho mình, bạn nên xin visa Thái Lan ngay hôm nay.

Xin visa để du lịch đến Thái Lan không quá khó, nếu du khách chưa có nhiều kinh nghiệm cho việc hoàn tất hồ sơ, tìm hiểu qua một vài thông tin dưới đây.

Làm visa đi Thái Lan ở đâu? Những thủ tục như thế nào? Những điểm làm dịch vụ visa ra sao? Có uy tín không? Thời gian làm visa mất bao lâu?

Có rất nhiều những thủ tục và thông tin cần thiết mà bạn sẽ có thể tìm hiểu và cần phải tìm hiểu nếu muốn nhanh chóng xin được visa cho mình, hãy tham khảo những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây nhé.

Visa nhập cảnh Thái Lan tất nhiên phải xin ở đại diện cục quản lý xuất nhập cảnh của Thái Lan tại lãnh sự quán hay đại sứ quán ở Việt Nam.

Thủ tục visa cần rất nhiều loại giấy tờ phù hợp cho mỗi một thủ tục khác nhau và những loại visa khác nhau, chính vì vậy, bạn cần rất nhiều thời gian mới có thể nhanh chóng tìm hiểu được những thủ tục quan trọng cho mình.

Làm visa du lịch Thái Lan không mất quá nhiều thời gian, bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa Thái Lan nếu cần, có khá nhiều những công ty dịch vụ uy tín mà bạn có thể tìm hiểu cho mình.

Hãy gọi số 0946 963 866 và nhận tư vấn những hành trình chuyến đi và làm visa tại đại lý vé máy bay Finnair, một trong số những đại lý tuyệt vời và uy tín trong những dịch vụ làm visa cho mình.