-  Tổng đài đặt vé: (08) 625 900 74

Đại lý vé máy bay

Visa Singapore

Tuy là một quốc gia chỉ chiếm một điểm nhỏ trên bản đồ thế giới, nhưng không ai không biết đến danh tiếng của quốc đảo sư tử, một đất nước văn minh, giàu có, phát triển hiện đại và xanh sạch đẹp hơn bất cứ quốc gia nào trên thế giới, du lịch đến với Singapore và tìm hiểu ngay hành trình cho mình nhé.

Bạn nên đến Singapore vào một khoảng thời gian nào đó trong đời để cảm nhận những nét tuyệt vời của đất nước này, nếu muốn lưu trú dài ngày thì hãy xin visa Singapore nhé.

Được miễn thị thực Singapore trong 30 ngày, du khách người Việt có thể khám phá khá nhiều điều thú vị tuyệt vời của hòn đảo nhỏ xinh đẹp này. Tuy nhiên, bạn có thể xin visa nếu muốn lưu trú dài ngày hơn tại quốc gia này.

Làm visa đi Singapore không khó, một chuyến hành trình du lịch với những điểm đến thú vị và những nét đẹp sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, đó là những gì bạn nên khám phá khi đã có visa trong tay và lưu trú dài ngày tại đất nước này.

Hãy nhanh chóng tìm hiểu những thông tin, hồ sơ thủ tục cho cả chuyến đi du lịch và việc làm visa của mình, bạn sẽ có cơ hội khám phá những điều thú vị tại nơi này đó nhé.

Đến với đại lý vé máy bay Finnair của chúng tôi ngay hôm nay và nhanh chóng nắm bắt những thủ tục chuyến đi du lịch cần có cho mình, nhận tư vấn những hành trình thú vị và ấn tượng với những người có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành du lịch.

Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ làm visa nếu cần, chúng tôi sẽ tư vấn thông tin cho bạn, gọi ngay số 0946 963 866 ngay nhé.