-  Tổng đài đặt vé: (08) 625 900 74

Đại lý vé máy bay

Visa Philippines

Visa Philippines làm như thế nào? Có dễ cấp không? Thời gian làm visa đi công tác hay du lịch là bao lâu? Có khá nhiều những câu hỏi quanh việc xin visa Philippines mà du khách khi muốn đến tại quốc gia này thường xuyên thắc mắc. Chính vì điều đó, ngày càng có nhiều người muốn làm visa để đến khám phá Philippines.

Đối với người Việt mà nói, việc đi du lịch đến với Philippines mà không cần xin visa cũng như là lẽ đương nhiên. Tuy nhiên, tùy thuộc vào những trường hợp khác nhau, bạn sẽ phải tìm hiểu và nắm bắt những thông tin để làm visa đến Philippines cho mình.

Miễn thị thực dưới 30 ngày, hộ chiếu phổ thông và vé máy bay khứ hồi, đó là những điều kiện cho việc nhập cảnh không cần visa tại Philippines, cửa khẩu sân bay quốc tế của quốc gia này.

Tuy nhiên, phụ thuộc vào những trường hợp nhất định, khi nhập cảnh được miễn visa, bạn còn phải trả lời một số câu hỏi của người quản lý xuất nhập cảnh, và có khi còn phải xuất trình một số giấy tờ, chứng minh tài chính hay công việc.

Những điều đó tạo nên sự khó khăn đôi chút cho du khách khi muốn nhập cảnh miễn visa tại Philippines. Chính vì thế, nhiều người muốn xin visa nhập cảnh vào Philippines để đồng thời cho việc nhập cảnh không bị kiểm soát và cũng để lưu trú lại quốc gia này lâu hơn.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu những hành trình cho mình khi làm visa đi Philippines, sao không nhanh chóng gọi số 0946 963 866 và nhận tư vấn hành trình cho mình tại đại lý vé máy bay Finnair của chúng tôi nhỉ.

Chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ những hành trình chuyến đi du lịch cho bạn tìm hiểu và khám phá đất nước Philippines đó nhé, cả thủ tục làm visa nữa đấy.