-  Tổng đài đặt vé: (08) 625 900 74

Đại lý vé máy bay

Visa Macau

Muốn xin visa Macau, bạn nên biết một số thông tin cho mình trước khi tìm hiểu những thủ tục cho việc đề đơn lên đại sứ quán của mình.

Bạn muốn đến du lịch tại Macau? Bạn là người Việt Nam hay người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam muốn xin visa du lịch Macau? Hãy nhanh chóng liên hệ để nhận tư vấn và hỗ trợ dịch vụ cho bạn để hoàn tất thủ tục xin visa.

Không chỉ người Việt sống tại Việt Nam mới xin được visa đến Macau cho chuyến đi của mình. Dù bạn là người nước ngoài đang còn hạn visa tại Việt Nam, bạn vẫn xin được visa cho chuyến đi tiếp theo khi muốn đến thành phố Macau. Tuy nhiên, thủ tục sẽ có đôi chút phức tạp.

Nói như vậy, không có nghĩa là đối tượng người nước ngoài nào đang sinh sống tại Việt Nam cũng có thể làm visa đi Macau cho mình, có một số quốc gia bạn phải xin tại đất nước của mình mới được cấp visa Macau.

Để có thể biết thêm những thông tin về visa hay những đối tượng người nước ngoài hoặc quốc gia nào được phép làm visa này tại Việt Nam, bạn có thể nhận tư vấn hành trình cho mình khi gọi đến số 0946 963 866 và nhận tư vấn hành trình từ chúng tôi.

>> Hồ sơ xin visa Macau cho người Việt Nam

Đại lý vé máy bay Finnair của chúng tôi, cung cấp những dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thông tin, hay thay mặt du khách đề đơn xin visa cho mình, bạn nếu cần nắm bắt những thông tin cần thiết, nhanh chóng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

Với dịch vụ xin visa đi Macau giá rẻ của chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn tận tình, nhanh chóng cho du khách, đảm bảo sự hài lòng của bạn.