-  Tổng đài đặt vé: (08) 625 900 74

Đại lý vé máy bay

Visa Hong Kong

Hãy nhanh chóng tìm hiểu những thủ tục cơ bản cần có, bạn cần nhanh chóng nắm bắt những thông tin quan trọng nếu muốn làm visa Hong Kong cho mình khi cần.

Tìm hiểu và khám phá những thủ tục quan trọng, bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu ngay các loại visa mình cần phải làm.

Visa di Hong Kong mà bạn muốn xin có khá nhiều loại, du lịch, học tập, lao động hay đơn giản là thăm thân nhân… bạn cần tìm hiểu những thông tin và thủ tục cần thiết để có thể nhanh chóng nắm bắt những hồ sơ mình cần.

Hồ sơ thủ tục cần chuẩn bị cho bạn khi làm visa như sau:

  • Đơn xin cấp visa theo mẫu từ đại sứ quán
  • Chứng minh thư
  • Hộ chiếu
  • Hộ khẩu và những thủ tục quan trọng cần tìm hiểu khác
  • Chứng minh tài chính
  • Chứng minh công việc

Có khá nhiều những điều quan trọng mà bạn cần tìm hiểu cho mình khi cần, bạn có thể nắm bắt những thông tin quan trọng, hãy chuẩn bị hồ sơ cho loại visa mà mình muốn xin.

Đối với những loại khác nhau, bạn có thể nhanh chóng xin được những thủ tục khác nhau, tìm hiểu những hành trình khác nhau cho mình, thời gian lưu trú cũng sẽ khác.

Nhanh chóng tìm hiểu ngay những thủ tục quan trọng cho mình, bạn sẽ được tư vấn những hành trình ấn tượng tại đại lý vé máy bay Finnair và nắm bắt những thông tin quan trọng cho mình.

Hãy liên hệ đến số 0946 963 866 và nắm bắt ngay những thông tin, thủ tục quan trọng cho loại visa Hồng Kông mà bạn muốn.

Hãy sử dụng những dịch vụ làm visa của chúng tôi khi cần, chúng tôi sẽ tư vấn những thủ tục cần thiết cho bạn.