-  Tổng đài đặt vé: (08) 625 900 74

Đại lý vé máy bay

Visa Ấn Độ công tác

Bạn sắp phải có chuyến công tác ở Ấn Độ nhưng vẫn chưa kịp chuẩn bị thủ tục hồ sơ cần thiết để xin visa cho mình. Vậy thì cũng đừng quá lo lắng, nếu bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin cần chuẩn bị để có thể xin được visa trong thời gian ngắn nhất.

Vậy, visa Ấn Độ công tác cần chuẩn bị thủ tục, hồ sơ gì, thời gian làm visa bao nhiêu ngày và được lưu trú bao lâu, nếu bạn chưa biết hoặc chưa có kinh nghiệm thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Visa công tác Ấn Độ là loại visa được cấp cho công dân người Việt đến Ấn Độ với mục đích công tác. Loại visa này có thời hạn từ 3 – 6 tháng, được nhập cảnh nhiều lần và thời gian lưu trú lại Ấn Độ không quá 30 ngày/lần.

Để chuẩn bị thủ tục làm visa đi Ấn Độ công tác, bạn cần có:

  1. Từ phía Ấn Độ:
  • Thư mời: ghi rõ thông tin người được mời, lý do mời, nơi ở, lịch trình và thời gian nhập cảnh
  • Bản scan hoặc fax mẫu thông tin ghi rõ nhu cầu ra vào Ấn Độ và số lần ra vào
  1. Từ phía Việt Nam:
  • Hộ chiếu phổ thông còn hạn trên 6 tháng
  • Chứng minh thư
  • Tờ khai xin visa
  • Hình thẻ
  • Thư cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
  • Một số hồ sơ khác nếu cần

Thời gian xin visa thường từ 6 – 8 ngày làm việc. Lệ phí tùy vào loại visa mà bạn xin, cũng như công ty dịch vụ mà bạn sử dụng dịch vụ xin visa cho mình có mức giá như thế nào.

Hãy tìm hiểu kĩ cách làm visa Ấn Độ cho mình nếu cần nhé, bạn có thể liên lạc với văn phòng của chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí.

Xem thêm: