-  Tổng đài đặt vé: (08) 625 900 74

Đại lý vé máy bay

Vé máy bay đi Trung Quốc

Là quốc gia đông dân bậc nhất thế giới, dù là một đất nước rộng lớn, nhưng  không phải vùng đất nào tại Trung Quốc cũng là điểm đến du lịch lý tưởng và là nơi để sống hoàn hảo, nếu bạn muốn khám phá hành trình chuyến đi du lịch này, bạn nên nhanh chóng tham khảo thêm thông tin cho mình nhé.

Để mua vé máy bay đi Trung Quốc khi có thông tin chuyến đi thì trước đó bạn hãy tự mình hoàn tất thủ tục xin visa Trung Quốc nhé, vì muốn đến đất nước này du lịch hay với bất cứ mục đích gì đều cần có visa.

ve-may-bay-di-trung-quoc-1

Nếu đã đến du lịch tại Trung Quốc, có lẽ nơi đầu tiên mà du khách lựa chọn làm điểm đến cho hành trình của mình sẽ là thành phố thủ đô Bắc Kinh, một điểm đến nổi bật với nhiều lắm những nét đẹp tuyệt vời.

Nơi thứ hai bạn có thể lựa chọn cho hành trình này chính là thành phố Thượng Hải, một thành phố lớn, là trung tâm kinh tế và thương mại vô cùng quan trọng của đất nước này, tại Thượng Hải, cũng có rất nhiều những nét đẹp mà bạn có thể khám phá.

Bạn có biết chưa, thành phố là cố đô cũ của đất nước Trung Quốc này đấy, thành phố mang tên Tây An, một trong những thành phố cổ kính và tuyệt vời bậc nhất tại Trung Quốc, mang nhiều nét văn hóa và lịch sử của quốc gia này, bạn có thể khám phá khi đến đây.

Tìm hiểu thêm 2 chặng bay sau:

Đi du lịch đến Hàng Châu thì sao nhỉ, thành phố được mệnh danh là thiên đường tại Trung Quốc, một điểm đến thực sự tuyệt vời với thiên nhiên hoang dã tuyệt đẹp và sự thơ mộng, hài hòa tại nơi này cũng được nhiều người thích thú.

Bảng giá vé máy bay đi Trung Quốc

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-trung-quoc

Còn nhiều lắm những thành phố lớn, xinh đẹp và tuyệt vời tại đây mà bạn chỉ có thể khám phá khi đã đặt ve may bay Trung Quoc và đến du lịch tại quốc gia này.

Nhận tư vấn tại đại lý vé máy bay Finnair của chúng tôi mà bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều thông tin hơn cho chuyến đi du lịch thăm thú Trung Quốc đấy nhé, gọi số 08 625 900 74 khi cần nhé.