-  Tổng đài đặt vé: (08) 625 900 74

Đại lý vé máy bay

Vé máy bay đi Sydney

Với chi phí chuyến đi không quá cao, bạn đã có thể mua được vé máy bay đi Sydney để đến du lịch và khám phá thành phố tươi đẹp giàu có tại nước Úc. Nổi tiếng lâu đời và có lịch sử hình thành phát triển ấn tượng, Sydney là một địa điểm du lịch thú vị mà du khách yêu thích cho mình.

Khi bạn chọn địa điểm du lịch tại Sydney, bạn cần nhanh chóng tìm hiểu thông tin, nắm bắt kinh nghiệm chuyến đi du lịch để có hành trình thú vị cho mình.

Nhắc đến Sydney, người ta không thể không nghĩ đến nhà hát Opera nằm bên cầu Cảng, một công trình kiến trúc với những cánh buồm mang nét đồ sộ mang tính biểu trưng cho cho linh hồn của nước Úc và của thành phố Sydney. Niềm tự hào của người dân quốc gia này.

Du lịch tại Sydney, ngoài việc khám phá những địa điểm du lịch có kiến trúc xinh đẹp, những nét nghệ thuật hoành tráng, thì còn có cơ hội được chiêm ngưỡng những lễ hội ánh sáng về đêm với những màn biểu diễn rực rỡ sắc màu và biến hóa ảo diệu mà du khách có thể tìm hiểu.

Sydney cũng là thành phố lớn, sở hữu những bãi biển đẹp và thơ mộng với nhiều những hoạt động ngoài trời trên biển cuốn hút du khách như: chèo thuyền, lướt sóng, lướt buồm, bơi lội, lặn biển…

Du lịch đến với Sydney, hãy lên kế hoạch chu đáo cho hành trình chuyến đi của mình, du khách sẽ có cơ hội được tham quan và tìm hiểu ngay những điều thú vị mà mình có thể tìm hiểu được.

Bảng giá vé máy bay đi Sydney

Giá vé đi Sydney một chiều (chưa bao gồm thuế phí)

Đến du lịch tại thành phố hoành tráng bậc nhất đất nước chuột túi, du khách sẽ có cơ hội được tham quan và tìm hiểu nhiều điều thú vị cho mình.

Tham khảo thêm bảng giá 2 chặng bay sau:

Khi bạn muốn nhanh chóng mua ngay vé máy bay và nhận tư vấn những thông tin cần có cho chuyến đi của mình, bạn có thể nhanh chóng nhận tư vấn tại đại lý vé máy bay Finnair của chúng tôi theo số 0946 760 239 cho mình.