-  Tổng đài đặt vé: (08) 625 900 74

Đại lý vé máy bay

Vé máy bay đi Lào

Chào đón du khách nhiều nhất quanh năm đến du lịch tại quốc gia của mình chính là những con chiên của Phật tử, nước Lào là quốc gia coi trọng đạo Phật, mang đạo giáo này trở thành quốc đạo của đất nước, vì vậy du lịch đến với nước Lào, nhiều du khách chọn cho mình hành trình thăm thú những ngôi chùa cổ kính ngàn năm tại đây.

Có rất nhiều những điểm đến du lịch mới mẻ tại đất nước này, tuy nhiên, nếu bạn mua vé máy bay đi Lào, trước tiên vẫn nên khám phá những công trình kiến trúc đạo Phật kia đã nhé.

ve-may-bay-di-lao-1

Tôn trọng đạo giáo của đất nước này cũng chính là tôn trọng người dân của quốc gia, nước Lào không chỉ có bầu không khí yên bình, trong lành, mà đâu đó trong sự yên bình kia còn có một chút linh thiêng và huyền bí, du lịch đến với nước Lào, bạn hãy từ từ khám phá hành trình cho mình nhé.

Nổi tiếng nhất trong điểm đến những nơi hành hương nổi bật của nước Lào không ngoài nơi nào khác ra là That Luang, một ngôi chùa cổ kính với sự hào nhoáng bóng bẩy và nổi bật bậc nhất tại quốc gia này. Nếu có dịp mua ve may bay Lao thì phải đến thăm thú nơi này nhé.

Được xây dựng từ những năm giữa thế kỉ 13, ngôi chùa có hình nậm rượu mang tên That Luang này là một trong những điểm đến được tin thờ nhất tại nước Lào, không chỉ mang nét đẹp độc đáo từ kiến trúc mới lạ, nơi này còn thu hút nhiều du khách bởi sự linh thiêng và vẻ đẹp quang cảnh xung quanh của mình.

Bảng giá vé máy bay đi Lào

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-di-lao

Tìm hiểu thêm 2 chặng bay sau:

Với một chuyến đi du lịch đến với nước Lào, bạn sẽ có cơ hội tham quan và thăm thú khá nhiều điểm đến với nhiều nét quen thuộc cho mình.

Được tư vấn thông tin qua đại lý vé máy bay Finnair, du khách có thể nắm bắt tốt hành trình cho chuyến đi du lịch của mình. Hãy nhanh chóng chọn lựa điểm đến và bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị cho mình tại nước Lào, gọi số 08 625 900 74 khi cần để được tư vấn nhé.