-  Tổng đài đặt vé: (08) 625 900 74

Đại lý vé máy bay

Vé máy bay đi Đồng Hới

Du khách đến du lịch tại tỉnh Quảng Bình, thường chỉ nghĩ đến việc khám phá kì quan thiên nhiên nổi bật là Động Phong Nha mà không chú ý đến những điểm đến khác tại nơi này, trong đó có cả thành phố Đồng Hới, một trong những điểm đến đang ngày càng nổi bật và phát triển một cách đáng kinh ngạc.

Nhanh chóng chọn cho mình một hành trình chuyến đi du lịch đến với thành phố quan trọng này của tỉnh Quảng Bình và mua vé máy bay đi Đồng Hới nào.

ve-may-bay-di-dong-hoi-0

Thành phố Đồng Hới, một thành phố xinh đẹp với đôi bờ sông Nhật Lệ thơ mộng và những cảnh quan thiên nhiên, di tích lịch sử nổi bật, du lịch đến với thành phố này, sẽ có nhiều điều thú vị cho bạn khám phá đấy nhé.

Sở hữu những bãi tắm xinh đẹp và nhộn nhịp với những người dân địa phương bận rộn, một thành phố Đồng Hới thanh bình giữa thiên nhiên biển tuyệt vời và có không khí thanh mát đầy ấn tượng sẽ thu hút du khách quan tâm đến nơi này hơn.

Một thành phố với rất nhiều những điểm đến xinh đẹp và những nét thiên nhiên phong phú, và một nền ẩm thực và văn hóa đa dạng, mọi thứ tại Đồng Hới đều có thể khiến bạn bất cứ lúc nào bị say mê. Để có chuyến đi du lịch thú vị và khám phá được nhiều hơn tại Đồng Hới, bạn nên xem xét thông tin bảng giá ve may bay Dong Hoi đã nhé, có khi bạn lại chọn được hành trình phù hợp.

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-di-dong-hoi

Tìm hiểu thêm 2 chặng bay sau:

Nhanh chóng nắm bắt hành trình chuyến đi du lịch cho mình và khám phá những điểm đến nổi bật tại thành phố xinh đẹp của tỉnh Quảng Bình nhé, bạn sẽ có chuyến đi du lịch đáng nhớ.

Khi cần bất cứ thông tin nào, liên hệ ngay với đại lý vé chúng tôi theo số 08 625 900 74 và nhận tư vấn nhé, đại lý vé máy bay Finnair của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn.