-  Tổng đài đặt vé: (08) 625 900 74

Đại lý vé máy bay

Vé máy bay đi Bắc Kinh

Đến du lịch tại thành phố Bắc Kinh, hãy nhanh chóng nắm bắt những điểm đến du lịch thú vị cho hành trình và đến thăm thú điểm đến nổi bật và xinh đẹp tại nơi này mang tên Cung Vương Phủ nhé, bạn sẽ có cơ hội nắm bắt được hành trình cho mình với những nét lịch sử tuyệt vời.

Nhanh chóng mua vé máy bay đi Bắc Kinh và khám phá những điểm đến du lịch thu hút tại nơi này nhé, bạn sẽ có hành trình chuyến đi thú vị cho mình.

ve-may-bay-di-bac-kinh-4

Khám phá đến với Cung Vương Phủ, du khách sẽ hiểu rõ hơn về cuộc sống thực của những viên quan hay hoàng tộc thời phong kiến Trung Quốc, nắm bắt những nét đẹp độc đáo và thú vị từ những lối kiến trúc và những điểm đến tuyệt vời tại nơi này.

Là một nơi xinh đẹp, quy mô hoành tráng, khuôn viên có hoa viên, phủ đệ và cả những hồ nước xinh đẹp trong vắt, một khung cảnh đậm chất trong những bộ phim truyền hình cổ đại Trung Quốc cung đình mà bạn vẫn thường được xem phải không nào.

Đó là còn chưa kể, những điểm đến ấn tượng cùng với những nét chấm phá trong thiết kế của những công trình tại Cung Vương phủ này thực sự khiến cho bất cứ ai cũng mở mang tầm mắt. Nếu có thời gian thì bạn nên đặt ve may bay Bac Kinh để tới khám phá xem những nét đẹp khác còn tồn tại ở nơi này nào.

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-di-bac-kinh

Tìm hiểu thêm 2 chặng bay sau:

Nhanh chóng nắm bắt hành trình chuyến đi du lịch đến với thành phố xinh đẹp Bắc Kinh và khám phá những điểm đến du lịch thú vị tại hành trình này ngay khi có cơ hội nào, bạn sẽ có thể nhận biết và có được những kỉ niệm tuyệt vời cho chuyến đi du lịch đấy nhé.

Với một hành trình những điểm đến thú vị tại Bắc Kinh, bạn nên lập cho mình những kế hoạch với thông tin hoàn hảo nhất. Khi cần liên hệ với đại lý vé máy bay Finnair, bạn chỉ cần gọi số 08 625 900 74 thôi.