-  Tổng đài đặt vé: (08) 625 900 74

Đại lý vé máy bay

Tổng hợp thông tin du lịch Đài Loan tiết kiệm

Có lẽ Đài Loan đang là một điểm đến mới mẻ với người dân Việt Nam, nên thông tin về du lịch Đài Loan cũng không có nhiều. Chính vì vậy, phòng vé máy bay Finnair xin tổng hợp thông tin du lịch Đài Loan tiết kiệm trong bài viết này hãy tham khảo ngay để có một chuyến du lịch dễ dàng và thuận lợi hơn.

Tổng hợp thông tin du lịch Đài Loan tiết kiệm

Nên đi Đài Loan khi nào?

Đài Loan thuộc vùng khí hậu cận nhiệt đới, có độ ẩm cao, mùa hè khá nóng, mùa đông thì có tuyết rơi. Chính vì vậy thời điểm thích hợp để du lịch Đài loan từ tháng 9 đến tháng 11 thời tiết mát mẻ, thuận lợi cho việc đi lại tham quan hay đi vào tháng 2 thời tiết khô ráo, đặc biệt là mùa hoa nở nhiều.

Xin visa đi Đài Loan

Nếu như bạn đã có visa hay thẻ thường trú ở Canada, Anh hay Mỹ, Úc, Nhật Banrm New Zealand… chỉ cần đăng ký trước trên trang web nhập của của Đài Loan, nhưng cần phải có giất chứng nhận và vé máy bay chiều về.

Trường hợp có visa của các nước trên hết hạn hay hộ chiếu trắng thì bạn cần chứng minh tài chính 5.000 USD, chứng minh thư, hộ khẩu và vé máy bay khứ hồi. Nếu bạn cảm thấy thủ tục quá rắc rối hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ xin visa đi Đài Loan nhanh chóng, an toàn với mức phí thấp nhất.

Phương tiện di chuyển đến Đài Loan

Hiện nay bạn có thể mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ khởi hành từ Việt Nam đến Đài Loan của những hãng hàng không như Mandarin Airlines, Eva Air, China Airlines, Uni Air và Vietnam Airlines. Giá cả còn tùy thuộc vào hãng cũng như từng đợt khuyến mãi. Nếu bạn đã lên kế hoạch du lịch từ trước thì nên săn vé máy bay khuyến mãi của các hãng hàng không, hầu như các hãng hàng không Đài Loan đều có những đợt khuyến mãi hấp dẫn.

Hy vong những thông tin mà chúng tôi tổng hợp lại có thể giúp cho chuyến đi của bạn suôn sẻ hơn. Để được tư vấn visa hay đặt mua vé máy bay thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline.