-  Tổng đài đặt vé: (08) 625 900 74

Đại lý vé máy bay

Thủ tục xin công văn nhập cảnh

Nhập cảnh không cần visa vào Việt Nam thì cần có công văn nhập cảnh, đây là một loại giấy tờ cực kì quan trọng mà bạn cần có khi muốn nhập cảnh và xin được visa Việt Nam cho mình.

Muốn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thủ tục xin công văn nhập cảnh mà chưa có nhiều kinh nghiệm, cũng chưa tìm hiểu kĩ lưỡng thì bạn có thể tham khảo thông tin cho mình qua bài viết dưới đây.

Công văn xin nhập cảnh cũng có vài loại như sau:

  • Công văn du lịch
  • Công văn làm việc
  • Công văn thương mại

Hồ sơ người nước ngoài cần chuẩn bị để xin công văn như sau:

  • Giấy đăng kí kinh doanh/chứng nhận kinh doanh: 2 bản photo công chứng
  • Giấy chứng nhận mẫu dấu kinh doanh/công ty: 2 bản photo công chứng
  • Hộ chiếu
  • Giấy bảo lãnh của tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam
  • Ngày dự kiến nhập cảnh
  • Hồ sơ, hộ chiếu của người nước ngoài

Sau 2 – 3 ngày làm việc là bạn đã có thể nhận được kết quả, chi phi cho dịch vụ xin công văn này còn tùy thuộc vào loại công văn mà bạn muốn xin.

Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề chuẩn bị hồ sơ xin công văn nhập cảnh thì có thể nhanh chóng nhận tư vấn tại đại lý vé máy bay của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn tất cả thông tin quan trọng mà bạn cần.

Đại lý vé máy bay của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ có chất lượng hoàn hảo và những thông tin tư vấn đầy đủ nhất. Tìm hiểu và liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn được tư vấn thông tin và muốn sử dụng dịch vụ này.

Xem thêm: