-  Tổng đài đặt vé: (08) 625 900 74

Đại lý vé máy bay

Thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài có vợ Việt Nam

Theo như luật xuất nhập cảnh và cư trú Việt Nam quy định thời gian của thẻ cho người nước ngoài có vợ là người Việt Nam được tạm trú tối đa là 3 năm. Hãy đến đại lý vé máy bay Finnair để được hỗ trợ và cung cấp thông tin về thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài có vợ Việt Nam một cách nhanh chóng.

Thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài có vợ Việt Nam

Những giấy tờ cần thiết để xin cấp thẻ gồm:

  • Giấy tờ chứng nhận đăng ký kết hôn Việt Nam hay ghi chú kết hôn ở Việt Nam đối với trường hợp đăng ký kết hôn tại nước ngoài.
  • Mẫu NA7 – Đơn bảo lãnh xin cấp thẻ
  • Mẫu NA8 – Đơn đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài
  • Bản gốc hộ chiếu của người nước ngoài đang còn thời hạn ít nhất 13 tháng.
  • 02 ảnh thẻ 2×3 của người nước ngoài
  • Sổ hộ khẩu của vợ
  • Giấy chứng minh nhân dân của vợ

Hồ sơ sẽ được nộp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Thời gian chờ duyệt là 5 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, bạn sẽ nhận được kết quả của cục xuất nhập cảnh Việt Nam.

Nếu như trong quá trình hoàn tất thủ tục xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài có vợ Việt Nam mà bạn có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm thông tin thì bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn miễn phí và hướng dẫn những giấy tờ cần thiết giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như mức chi phí thấp nhất.

Tham khảo thêm: