-  Tổng đài đặt vé: (08) 625 900 74

Đại lý vé máy bay

Thông tin mạng lưới hãng hàng không hoạt động ở Việt Nam

Có rất nhiều hãng hàng không hoạt động ở nước ta với mạng lưới khác nhau, ngoại trừ những hãng nội địa đã quen thuộc, một số hãng hàng không quốc tế cũng sẽ không hề khiến bạn ngạc nhiên khi nằm trong danh sách này. Cùng tìm hiểu những thông tin thú vị về các hãng nào.

Qua bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin về mạng lưới các hãng hàng không hoạt động ở trong và ngoài nước nhé.

Vietnam Airline – hãng hàng không quốc gia và là hãng nội địa lớn nhất ở nước ta, với hoạt động theo mô hình truyền thống, đây là một trong những hãng được hành khách tin tưởng sử dụng nhất.

VietjetJetstar lại là hai hãng nội địa có giá cả vé máy bay thấp, tuy không có nhiều dịch vụ chất lượng như hãng hàng không quốc gia, nhưng cũng có không ít dịch vụ khuyến mãi và những chương trình vé giá rẻ hút khách.

Thai Airways – hãng hàng không quốc gia lớn nhất của Thái Lan, một hãng hàng không bao quát tất cả những hình trình lớn nhỏ đến Thái Lan của các quốc gia lân cận.

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất của Malaysia, có trụ sở ở thủ đô của quốc gia này. Với hơn 120 điểm đến và hàng ngàn loại vé có giá rẻ và chất lượng khác nhau, đây là hãng hàng không đang nổi và được nhiều người sử dụng hiện nay.

Một số những hãng hàng không trên đây cũng khá nổi tiếng với mạng lưới hầu như hoạt động rộng khắp thế giới và cũng được nhiều hành khách tin dùng ở Việt Nam, nếu bạn đang muốn tìm một hãng hàng không ưng ý. Hãy nhanh chóng tìm hiểu ngay thông tin cần có cho mình.