-  Tổng đài đặt vé: (08) 625 900 74

Đại lý vé máy bay

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Đối với những người nước ngoài muốn đến nhập cảnh và cư trú lâu dài tại Việt Nam thì việc làm visa Việt Nam dài hạn không phải là cách tốt để giải quyết những vấn đề về nhập cảnh, thế nên bạn nên nhanh chóng tìm hiểu những thông tin về thẻ tạm trú cho mình ngay khi cần. Đây là một trong số những loại giấy tờ thay thế visa, giúp cho người nước ngoài có thể lưu trú tại Việt Nam dài hạn.

Nếu bạn là một người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam, muốn tìm hiểu những thông tin cần có và quan trọng cho những thủ tục xin thẻ thì hãy nhanh chóng nắm bắt ngay những thông tin quan trọng cần có nhé.

Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với những mục đích khác nhau thì sẽ cần làm hoặc gia hạn thẻ tạm trú với thời hạn khác nhau cho mình, vậy nên, tùy vào mục đích chuyến đi của bạn, bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu và nắm bắt những thủ tục cần có cho mình để làm thẻ tạm trú thích hợp nhé.

Tìm hiểu thêm về thủ tục xin: Thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài

Khi bạn muốn nắm bắt đầy đủ những thông tin cần thiết và quan trọng cho mình, bạn nên nhanh chóng chọn lựa những đại lý vé máy bay đáng tin cậy và nhận tư vấn cho hành trình của mình.

Hãy khám phá những thông tin quan trọng mà đại lý vé máy bay Finnair của chúng tôi cung cấp cho bạn, nắm bắt ngay những thông tin quan trọng cần có cho mình.

Gọi số 0946 963 866 khi cần, nhận tư vấn hành trình hoặc sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại đại lý vé máy bay của chúng tôi ngay nhé.

>> Thủ tục xin thẻ tạm trú 3 năm cho người nước ngoài