-  Tổng đài đặt vé: (08) 625 900 74

Đại lý vé máy bay

Những lưu ý quan trọng khi xin visa đi Trung Quốc

Ngày nay nhu cầu xuất cảnh sang Trung Quốc ngày càng đông, chính vì vậy việc sở hữu một tấm visa Trung Quốc là hết sức cần thiết. Nếu như bạn đang có ý định sang Trung Quốc để du học, du lịch, công việc hay thăm người thân thì hãy bổ sung những kiến thức về thủ tục, giấy tờ cần có để xin cấp visa. Trong bài viết này, phòng vé máy bay Finnair sẽ cung cấp những lưu ý quan trọng khi xin visa đi Trung Quốc nhanh chóng và thuận tiện nhất.

>> Lệ phí làm visa Trung Quốc hết bao nhiêu tiền?

Những lưu ý quan trọng khi xin visa đi Trung Quốc

Thủ tục xin cấp visa Trung Quốc về cơ bản không khó, nhưng vì phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ khác nhau cho nên đối với những người chưa hề biết về thủ tục làn visa sẽ rất e ngại. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những giấy tờ cần thiết để xin visa gồm:

  • Bản khai xin cấp visa theo mẫu của đại sứ quán quy định hiện hành.
  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng
  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 yêu cầu chụp chính diện mặt, nền trắng, không viền được chụp gần đây nhất.
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân đối với người đủ tuổi được cấp chứng minh nhân dân hay sổ hộ khẩu, giấy khai sinh đối với trẻ em trong trường hợp xin visa cho trẻ em đều phải được chứng thực từ cơ quan có thẩm quyền.
  • Những giấy tờ cần thiết khác

Xem thêm: Hồ sơ xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài

Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin về những lưu ý quan trọng khi xin visa đi Trung Quốc thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.