-  Tổng đài đặt vé: (08) 625 900 74

Đại lý vé máy bay

Kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc

Hàn quốc là đất nước xinh đẹp và thơ mộng, là điểm đến du lịch hấp dẫn rất nhiều khách du lịch trên thế giới, trong đó có người Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng nắm được những thủ tục làm visa đi Hàn Quốc. Bài viết này, Phòng vé máy bay Finnair sẽ hỗ trợ thông tin bạn cần và chia sẻ kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc đơn giản, nhanh chóng.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc

Những giấy tờ cần thiết để hoàn tất thủ tục xin visa Hàn Quốc với mục đích du lịch bao gồm:

  • Hộ chiếu phổ thông bản gốc đang còn thời hạn trên 6 tháng đối với trường hợp xin visa đi dưới 90 ngày
  • Đơn xin cấp visa đi Hàn Quốc
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp không quá 6 tháng, trong đó 1 tấm dán vào tờ khai và 1 tấm để rời nộp kèm những giấy tờ quan trọng khác.
  • Giấy tờ chứng minh công việc, bản gốc và bản dịch tiếng Anh hay tiếng hàn có công chứng nhà nước như: Hợp đồng lao động hay giấy bổ nhiệm chức vụ, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
  • Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính bản gốc và bản dịch tiếng Anh hay tiếng Hàn có công chứng nhà nước: sổ tiết kiệm với số tiền tối thiểu 5.000 USD, sổ đỏ – nhà đất, ô tô, chứng khoán, giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất, giấy nộp thuế thu nhập cá nhân cấp 3 tháng gần nhất.
  • Giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội cấp 3 tháng gần nhất
  • Nếu đã nghỉ hưu cần cung cấp quyết định nghỉ hưu hay sổ hưu trí.
  • Bản photo chứng minh thư công chứng
  • Lịch trình tham quan cụ thể
  • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn

Để được hỗ trợ thêm thông tin và chia sẻ những kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay nhé!