-  Tổng đài đặt vé: (08) 625 900 74

Đại lý vé máy bay

Khám phá vẻ đẹp hiện đại của chùa Yakcheonsa khi du lịch Hàn Quốc

Chùa Yakcheonsa được biết đến là một trong những ngôi chùa mang nhiều nét hiện đại nhưng không mất đi phần trang nghiêm của Phật giáo. Ngôi chùa này nằm trên hòn đảo Jeju xinh đẹp ở Hàn Quốc.Du lịch Hàn Quốc không thể không khám phá Chùa Yakcheonsa, nhưng để thực hiện được chuyến đi này thì bạn cần phải có visa Hàn Quốc cùng vé máy bay đi Hàn Quốc. Để khám phá vẻ đẹp hiện đại của chùa Yakcheonsa khi du lịch Hàn Quốc thì bạn đừng bỏ qua bài viết mà phòng vé máy bay Finnair chia sẻ dưới đây.

Khám phá vẻ đẹp hiện đại của chùa Yakcheonsa khi du lịch Hàn Quốc

Ngôi chùa này được khởi công xây dựng vào tháng 2 năm 1988 và được hoàn thành vào tháng 9 năm 1996. Ngôi chùa được chính thức công nhận là trụ sở của thiền phái Tào Khê ở đảo Tế Châu năm 1999. Đây là nơi lưu dấu một vị thiền sư Hàn Quốc rất nổi tiếng là thiền sư Nhật Đà (1929 – 1999). Vị thiền sư này chuyên dạy Tham công án và khán thoại đầu.

Chùa Yakcheonsa là một ngôi chùa mang vẻ đẹp hiện đại của kiến trúc Châu Á, chính vì vậy mà nơi đây rất cuốn hút khách du lịch đặt chân đến tham quan.

Với diện tích 122.100m2 nằm ở 2 góc có hau tòa tháp tuyệt đẹp, một tòa nhà cao 28m nằm chính giữa. Được chia làm 4 tầng. Ngôi chính diện gồm có 18.000 bức tượng phật khác nhau, quả chuông nặng đến 18 tấn. Xung quanh thì được trồng rất nhiều loại hoa quả như cam, quýt…

Không chỉ có như vậy tại đây còn có một dòng suối rất nổi tiếng bởi nó có thể được dùng làm dược liệu để chữa bệnh rất tốt nên được gọi là Dược Truyền Tự.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ chiêm ngưỡng nhiều cảnh quan tuyệt đẹp của xứ sở kim chi.