-  Tổng đài đặt vé: (08) 625 900 74

Đại lý vé máy bay

Khám phá những địa điểm tham quan tại Kyoto khi du lịch Nhật Bản

Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch đến Nhật Bản trong thời gian sắp tới. Trước tiên bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như hộ chiếu còn hạn 6 tháng, visa đi Nhật Bản và vé máy bay đi Nhật Bản khứ hồi. Hãy cùng với phòng vé máy bay Finnair khám phá những địa điểm tham quan tại Kyoto khi du lịch Nhật Bản để chuyến du lịch thêm phần thú vị.

Khám phá những địa điểm tham quan tại Kyoto khi du lịch Nhật Bản

Chùa Thanh Thủy được biết đến là một trong những ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng tại Kyoto. Nơi đây cũng là địa điểm thu hút khách du lịch vào mùa lễ hội, nơi mọi người có thể cầu nguyện những điều mong muốn trong cuộc sống, xin các thẻ cầu may…

Chùa Vàng Kinkakuji là một trong những di sản văn hóa của Kyoto. Đây là một ngôi chùa cổ nổi tiếng bởi chùa được dát một lớp vàng lên các bức vách cùng những khung cảnh nên thơ thu hút đông đảo khách du lịch

Rừng tre Sagano là một điểm đến nổi tiếng tại ngoại ô Kyoto. Tại đây có những rặng tre mọc san sát, vào mùa hè thì xanh mướt, đến mùa thu thì cả khu rừng đồng loạt đổi sang màu vàng. Không khí tại rừng tre này vô cùng trong lành, mỗi khi có cơn gió nhẹ thổi qua, các hàng cây khẽ va vào nhau tạo nên âm thanh rì rào êm ái, vô cùng thanh tịnh.

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch đến Nhật Bản chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch đặt mua ngay cho mình những tấm vé máy bay đi Nhật Bản sớm nhất để tiết kiệm chi phí.