-  Tổng đài đặt vé: (08) 625 900 74

Đại lý vé máy bay

Hướng dẫn xin visa du lịch Nhật Bản

Nhật Bản là một điểm đến được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn để du lịch, khám phá. Nếu như muốn visa Nhật Bản du lịch thì cần chuẩn bị hồ sơ thế nào? Hãy để phòng vé máy bay Finnair tư vấn thông tin và hướng dẫn xin visa du lịch Nhật Bản với những thủ tục đơn giản giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức tìm hiểu.

Hướng dẫn xin visa du lịch Nhật Bản

Để nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản du lịch bạn cần chuẩn bị những giấy tờ dưới đây:

  • Đơn xin cấp visa đi Nhật Bản có dán ảnh chụp trong vòng 6 tháng
  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng và phải còn trang trống để dán visa
  • Bản copy thẻ lưu trú
  • Giấy chứng minh công việc hay nghề nghiệp
    • Sinh viên: Giấy chứng nhận nhập học do nhà trường cấp
    • Nhân viên: Giấy xác nhận việc làm do người sử dụng lao động cấp
    • Chủ doanh nghiệp: Bản sao đăng ký kinh doanh
  • Chứng minh khả năng tài chính : Bản photo sổ ngân hàng mới nhất, sổ tiết kiệm.
  • Lịch trình tham quan du lịch chi tiết
  • Xác nhận đặt vé máy bay đi Nhật Bản, khách sạn
  • Giấy tờ chứng minh quan hệ như: giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh…
  • Một số giấy tờ khác liên quan hay đại sứ quán/ lãnh sự quán yêu cầu.

Để nắm bắt những thông tin chi tiết, chính xác nhất thì bạn hãy đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để bộ phận chuyên viên tư vấn hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn thủ tục xin visa Nhật Bản đơn giản, nhanh chóng và an toàn với mức phí thấp nhất.