-  Tổng đài đặt vé: (08) 625 900 74

Đại lý vé máy bay

Hướng dẫn quy trình xin visa Đài Loan đầy đủ nhất

Những gì có liên quan đến thủ tục giấy tờ đều có những rắc rối nhất định. Nhưng nếu không có một quy trình rõ ràng bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối, thiếu sót. Không cần phải lo lắng, phòng vé máy bay Finnair sẽ hướng dẫn quy trình xin visa Đài Loan đầy đủ nhất giúp bạn có thể nhanh chóng hoàn tất việc xin visa nhanh chóng.

Hướng dẫn quy trình xin visa Đài Loan đầy đủ nhất

Để đến Đài Loan việc quan trọng nhất là phải xin visa. Xin visa không khó nhưng phải đầy đủ giấy tờ và thủ tục cần thiết theo yêu cầu của đại sứ quán. Nếu bạn không biết làm visa đi Đài Loan ở đâu uy tín và có giá rẻ thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan bao gồm những giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn trên 6 tháng có ký tên
  • Tờ khai xin cấp visa Đài Loan theo mẫu của đại sứ quán có ký tên và dán ảnh
  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 phông nền trắng được chụp trong vòng 3 đến 6 tháng
  • Chứng minh nghề nghiệp như hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế…
  • Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ quản công ty. Nếu như là giám đốc thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.
  • Chứng minh năng lực tài chính như sổ tiết kiệm
  • Booking vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi
  • Booking khách sạn
  • Lịch trình chi tiết chuyến đi Đài Loan

Nếu như bạn cần biết thêm thông tin về mức phí làm visa Đài Loan thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo số điện thoại hotline ngay để được bộ phận nhân viên tư vấn thông tin bạn cần và hướng dẫn quy trình xin visa đơn giản nhất.