-  Tổng đài đặt vé: (08) 625 900 74

Đại lý vé máy bay

Hướng dẫn làm hồ sơ xin visa Hong Kong công tác

Bạn đã có quyết định cử đi công tác Hong Kong trong thời gian tới nhưng vẫn đang băn khoăn không biết hồ sơ cần thiết để xin visa đi Hong Kong mất bao nhiều tiền và cần những giấy tờ liên quan gì? Trong bài viết dưới đây, phòng vé máy bay Finnair xin hướng dẫn làm hồ sơ xin visa Hong Kong công tác giúp bạn nắm rõ hơn về thủ tục làm visa.

Hướng dẫn làm hồ sơ xin visa Hong Kong công tác

Một bộ hồ sơ xin visa đi Hong Kong đầy đủ và chỉnh chu nhất phải bao gồm những loại giấy tờ dưới đây:

  • Bản gốc hộ chiếu có chữ ký đang còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng và phải còn trang trống để dán visa
  • 02 ảnh chân dung với kích cỡ 4×6 cm nền trắng chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Bản photo tất cả các trang hộ khẩu
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân 2 mặt, giấy chứng nhận kết hôn/ ly hôn nếu có
  • Chứng minh nghề nghiệp hiện tại:
    • Chủ doanh nghiệp:
      • Giấy đăng ký kinh doanh
      • Biên lai nộp thuế cá nhân 3 tháng gần đây
    • Nhân viên:
      • Hợp đồng lao động
      • Bảng kê lương 3 tháng gần nhất
  • Chứng minh năng lực tài chính:
    • Sổ tiết kiệm
    • Bảng sao kê tài khoản ngân hàng
    • Giấy tờ sở hữu nhà đất, xe cộ nếu có
  • Thư mời công tác của công ty tại Hong Kong
  • Giấy phép kinh doanh hay những giấy tờ tương đương của công ty tại Hong Kong
  • Giấy quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
  • Xác nhận đặt vé máy bay đi Hong Kong
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn

Tham khảo thêm: Chi tiết cách làm visa đi Hong Kong giá rẻ

Những loại giấy tờ, tài liệu trên có thể thay đổi tùy từng trường hợp hay yêu cầu của đại sứ quán. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được nhân viên tư vấn hướng dẫn làm thủ tục xin visa Hong Kong theo diện công tác đầy đủ và chi tiết.