-  Tổng đài đặt vé: (08) 625 900 74

Đại lý vé máy bay

Hướng dẫn hồ sơ xin cấp visa đi công tác Ấn Độ

Nếu như bạn phải đi công tác tại Ấn Độ thì đừng quên dành thời gian để khám phá đất nước này. Ấn Độ là đất nước có số dân đông thứ hai trên thế giới và cũng là đất nước có sự đa dạng về văn hóa, ẩm thực, những lễ hội, di sản chắc chắn sẽ khiến chuyến đi của bạn thêm phần ý nghĩa hơn.

Cho dù bạn không theo đạo phật nhưng cũng đừng quên tham quan những ngôi đền để tìm hiểu về văn hóa. Nhưng để nhập cảnh vào Ấn Độ thì bắt buộc phải có visa đi Ấn Độ. Phòng vé máy bay Finnair sẽ hướng dẫn hồ sơ xin cấp visa đi công tác Ấn Độ nhanh chóng giúp chuyến đi của bạn đơn giản hơn.

Hướng dẫn hồ sơ xin cấp visa đi công tác Ấn Độ

Thủ tục làm visa công tác Ấn Độ bao gồm:

  • 02 ảnh chân dung 4×6 cm ảnh mới chụp không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn trên 6 tháng, kèm theo hộ chiếu cũ nếu có
  • Tờ khai xin cấp visa Ấn Độ
  • Quyết định cử đi công tác
  • Những giấy tờ khác liên quan hay yêu cầu của đại sứ quán.

Thời gian xử lý hồ sơ xin visa: 5 – 7 ngày làm việc không kể ngày nộp hồ sơ hợp lệ, thứ bảy, chủ nhật và những ngày nghỉ lễ của Đại Sứ Quán.

Tìm hiểu thêm: Cách làm thủ tục xin visa Ấn Độ

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ nếu có thắc mắc hay cần hỗ trợ gì thì có thể liên hệ cho phòng vé của chúng tôi để được bộ phận chuyên viên tư vấn miễn phí và hướng dẫn hồ sơ xin cấp visa đi công tác Ấn Độ với thủ tục, giấy tờ đơn giản nhất.