-  Tổng đài đặt vé: (08) 625 900 74

Đại lý vé máy bay

Gia hạn visa Mỹ

Bạn là du khách là người Việt hay người nước ngoài đang nhập cảnh tại Mỹ và thời hạn visa Mỹ của bạn sắp hết, bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu những cách chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ bằng cách liên hệ ngay đại lý vé máy bay Finnair để biết thêm thông tin cho mình nhé.

Thủ tục gia hạn visa Mỹ khá phức tạp, cũng giống như việc xin visa, bạn cần tìm hiểu đầy đủ và tùy vào mỗi loại visa bạn cần gia hạn mà chuẩn bị hồ sơ khác nhau.

Gia hạn visa Mỹ dễ dàng hơn khi xin visa, nếu bạn muốn tìm hiểu những thủ tục và thông tin cho mình khi cần gia hạn, bạn có thể nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất tại đại lý vé máy bay của chúng tôi và được tư vấn những thủ tục chính xác và cần thiết.

Những sắc lệnh mới về việc gia hạn visa được tổng thống Mỹ ban hành vào những ngày gần đây gây khá nhiều khó khăn và sức ép lên những đương đơn muốn xin gia hạn visa, chính vì vậy, bạn phải tìm hiểu kĩ lưỡng thông tin trước khi muốn đề đơn xin gia hạn, nếu không bạn sẽ mất phí mà lại không được cấp visa gia hạn cho mình.

Bạn cần tìm hiểu những thủ tục cho việc gia hạn visa cho mình, bạn có thể liên hệ đến số 0946 963 866 và nhận tư vấn những điều quan trọng cũng như thông tin chi tiết về việc xin visa cho mình.

Nắm bắt ngay những thủ tục cần thiết, hãy xem xét kĩ lưỡng về điều kiện cần và đủ của mình khi muốn xin gia hạn visa nhé, bạn sẽ khá vất vả nếu không đủ điều kiện đấy, khi đó, có thể bạn phải bắt buộc xin cấp visa mới cho mình.

Tìm hiểu kĩ lưỡng về hành trình, hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý vé máy bay của chúng tôi nhé.