-  Tổng đài đặt vé: (08) 625 900 74

Đại lý vé máy bay

Dịch vụ làm giấy phép lao động

Bạn là một người kinh doanh hay một công dân nước ngoài đang làm việc ở Việt Nam, và bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về việc xin giấy phép lao động? Bạn phân vân vì bản thân chưa có kinh nghiệm gì trong lĩnh vực này? Không biết để làm giấy phép này cần phải có những loại giấy tờ hồ sơ và thủ tục gì? Đừng quá lo lắng, hãy tham khảo vài thông tin cần có qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Nếu không có thời gian tìm hiểu và tự mình đi làm thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài thì hãy sử dụng dịch vụ của đại lý chúng tôi để có cơ hội hoàn thành tốt thủ tục hồ sơ.

Trước khi tìm hiểu thông tin chi tiết, bạn phải biết vài thông tin chung về loại giấy phép này nhé.

Giấy phép lao động là loại giấy tờ được sở Lao Động, Thương Binh và xã hội cấp cho công dân nước ngoài cư trú và làm việc tại Việt Nam. Hay nói cách khác, đây là loại giấy tờ bảo về quyền lao động hợp pháp của người nước ngoài khi làm việc tại Việt Nam.

Đối với những người nước ngoài không có giấy phép này khi công tác sẽ có thể bị phạt rất nặng. Mức phí phạt có thể gấp từ 20 – 50 lần chi phí để làm giấy phép.

Các loại giấy phép cho người nước ngoài lao động tại Việt Nam hay giấy tờ tùy thân cùng visa, công văn nhập cảnh và cả thủ tục cư trú, tạm trú tại Việt Nam đều có mối liên quan mật thiết với nhau. Nếu bạn muốn được bảo vệ quyền lao động, muốn dễ dàng hơn khi vướng phải luật và được giải quyết nhanh chóng và công bằng như người dân nước Việt, bạn phải tìm hiểu kĩ thông tin về những loại giấy tờ cần có khi nhập cảnh và sinh sống cũng như làm việc tại đây.

Tìm hiểu thật kĩ thông tin mà bạn cần, nếu bạn gặp phải bất cứ khó khăn nào trong lĩnh vực làm giấy phép lao động hay bất kì loại giấy tờ liên quan nào, hãy nhanh chóng liên hệ để được nhận tư vấn tại đại lý vé máy bay Finnair của chúng tôi theo số 028 625 900 74 nhé.