-  Tổng đài đặt vé: (08) 625 900 74

Đại lý vé máy bay

Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam

Người nước ngoài đang làm việc, cư trú và học tập ở Việt Nam với thời gian từ 3 tháng trở lên, có giấy phép lái xe do nước ngoài cấp còn thời hạn sử dụng và có nhu cầu lái xe tại Việt Nam thì phải xin chuyển đổi sang giấy phép tương ứng của Việt Nam. Bài viết này, đại lý vé máy bay Finnair sẽ hỗ trợ bạn những thủ tục cần thiết để đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm.

Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam

Tùy từng trường hợp những thủ tục hồ sơ chuyển đổi bằng lái xe sẽ có những giấy tờ sau:

Đối với trường hợp người nước ngoài cư trú, làm viêc, học tập tại Việt Nam hay người nước ngoài lái xe đăng ký nước ngoài vào Việt nam với thời hạn từ 3 tháng trở lên và khách du lịch nước ngoài lái xe đăng ký nước ngoài vào Việt Nam:

Đơn xin chuyển đổi giấy phép lái xe theo mẫy có xác nhận của thủ trưởng cơ quan quản lý người nước ngoài tại Việt Nam

  • Bản photo bằng lái xe nước ngoài
  • Bản dịch hợp lệ bằng lái xe nước ngoài ra tiếng Việt Nam
  • Bản sao hộ chiếu
  • Ảnh màu cỡ 3×4

Nếu như khách du lịch nước ngoài lái xe đăng ký nước ngoài vào Việt Nam thì thời hạn bằng lái xe có hiệu lục từ khi chuyển đổi đến khi xuất cảnh những không vượt quá thời gian quy định của bằng lái xe Việt Nam.

Trong quá trình làm thủ tục đổi bằng lái xe cho người nước ngoài, nếu có bất cứ thắc mắc hay cần hôc trợ thông tin thì hãy vui lòng liên hệ cho chúng tôi ngay nhé!